Máy lọc khói tĩnh điện

Chúng tôi là nhà cung cấp các lọai máy lọc khói chất lượng cao nhập khẩu từ Đài loan và Trung Quốc. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi các nhà máy lớn nhất.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị lọc khói tĩnh điện, chúng tôi đã đánh giá, xếp hạng và lựa chọn những sản phẩm ưu việt nhất để cung cấp và lắp đặt tại Việt nam.

Các loại thiết bị lọc khói tĩnh điện

Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm lọc khói tĩnh điện của nhiều hãng, với các cấu trúc kỹ thuật khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng về giá – chất lượng – tính năng kỹ thuật để cung cấp.

Các sản phẩm đều đã được sử dụng hiệu quả tại các thành phố lớn ở Châu Á và Châu Âu. Các sản phẩm cũng đã được khách hàng là các nhà hàng lắp đặt ở Hà Nội, Sài Gòn. Ngoài ra, một sốdự án lớn hàng đầu Việt nam có các hạng mục liên quan cũng sử dụng. Thiết bị lọc khói chúng tôi cung cấp được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng thay thế, sửa chữa, bảo hành cho từng loại sản phẩm. Đảm bảo việc sử dụng thiết bị được tốt và lâu dài.

 

Thiết bị lọc khói carbon (than hoạt tính)

Chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất các thiết bị lọc khói than hoạt tính. Thiết bị sử dụng lõi than active carbon (than hoạt tính) để hỗ trợ lọc khói, giảm mùi trên các hệ thống hút thải khói bếp công nghiệp.