Khói là tập hợp các khí và các hạt chất lỏng hoặc chất rắn lơ lửng (bụi) trong không khí sinh ra khi một nguyên liệu bị đốt cháy hoặc chưng khô bởi nhiệt nóng, kèm theo đó là một lượng không khí bị cuốn theo và trộn lẫn vào các phần tử đó. Để lọc khói, phải có các phương pháp lọc khói phù hợp với từng loại khói nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

lọc khói

Các loại thiết bị lọc khói sử dụng các vật liệu và công nghệ, phương pháp lọc khác nhau. Nói cách khác, lọc khói là sử dụng các phương pháp và các thiết bị phù hợp để lọc khí, lọc bụi và lọc các hạt chất lỏng có trong khói.

 

Chúng tôi là nhà tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị xử lý khói, đặc biệt là thiết bị lọc khói bằng phương pháp cao áp tĩnh điện đầu tiên tại Việt nam!

Từ năm 2006, chúng tôi bắt đầu lắp đặt máy lọc khói cao áp tĩnh điện đầu tiên cho một số bếp nhà hàng tại Hà nội và Sài gòn, với gần 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị lọc khói cho các hệ thống xử lý khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tại Việt nam.

Chúng tôi tự hào là những người tiên phong áp dụng công nghệ cao áp tĩnh điện vào các hệ thống xử lý khói để làm sạch không khí, bảo vệ môi trường. Giải quyết triệt để các vấn đề khó khăn về khói thải từ bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, đảm bảo các tiêu chuẩn Green Horeca.

Thiết bị lọc khói bụi tĩnh điện cũng được chúng tôi áp dụng vào các hệ thống lọc khói bụi công nghiệp cho nhà máy bên cạnh các loại thiết bị lọc khác như tháp hấp thụ, tháp hấp phụ, tháp phun rửa, để nâng cao hiệu quả hoạt động lọc khói bụi.

green-pioneer-1416481830