Máy lọc khói tĩnh điện

Chúng tôi là nhà cung cấp các lọai máy lọc khói chuyên nghiệp. Với rất nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị lọc khói tĩnh điện, chúng tôi đã đánh giá, xếp hạng và lựa chọn những sản phẩm ưu việt nhất để cung cấp và lắp đặt tại Việt nam.

máy lọc khói

Các loại thiết bị lọc khói tĩnh điện

Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm máy lọc khói tĩnh điện của nhiều hãng, với các cấu trúc kỹ thuật khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng về giá – chất lượng – tính năng kỹ thuật để cung cấp.

Các loại máy lọc khói tĩnh điện do chúng tôi cung cấp đều đã được đánh giá, lựa chọn qua quá trình cung cấp lắp đặt thực tế cho các loại hình như bếp khách sạn nhà hàng, nhà máy, xưởng sản xuất, lò đốt rác công nghiệp  trong hơn 15 năm qua tại Việt Nam. Am hiểu máy lọc khói tĩnh điện là thế mạnh của chúng tôi.

Các sản phẩm đều đã được sử dụng hiệu quả tại các thành phố lớn ở Châu Á và Châu Âu. Các sản phẩm cũng đã được khách hàng là các nhà hàng lắp đặt ở Hà Nội, Sài Gòn.

Ngoài ra, một số dự án lớn hàng đầu Việt nam có các hạng mục liên quan cũng sử dụng. Thiết bị lọc khói chúng tôi cung cấp được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng thay thế, sửa chữa, bảo hành cho từng loại sản phẩm. Đảm bảo việc sử dụng thiết bị được tốt và lâu dài.

Nguyên lý hoạt động:

Công nghệ này dùng điện trường cao để ion hoá các hạt khói, dầu ướt với kích thước rất nhỏ rồi bắt giữ chúng lại trong các bộ lọc của máy. Nguyên lý cơ bản là thu hút các hạt khói đã ion hoá vào các bản cực ngược dấu. Khói đen, hạt dầu ướt qua thiết bị lọc khói không thể thoát ra ngoài môi trường.

Ứng dụng:

  • Bếp công nghiệp: 

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng đang hoạt động nhưng có lượng khói đen ướt bẩn và mùi nặng ra ngoài.

Các hệ thống bếp ở dưới các tòa nhà cao tầng, khói bếp ảnh hưởng đến các tầng trên.

Các hệ thống bếp ở giữa/ dưới các khu dân cư, văn phòng.

Những tòa nhà, khu đô thị có quy định về tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao.

Bếp công nghiệp đang thiết kế muốn đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường ngay từ đầu.

Ngăn ngừa cháy do dầu mỡ bám trong đường ống khói.

  • Xưởng sản xuất, lò đốt rác

Các xưởng sản xuất, nhà máy, lò đốt rác thải ra bụi, mùi, bằng đường ống khói. Với các xưởng sản xuất, nhà máy: cần khảo sát và đánh giá kỹ thành phần loại khói bụi, mùi, từ đo có phương án sử dụng thiết bị lọc khói tĩnh điện phù hợp.

Ngoài ra, với các nhà máy có thành phần, hàm lượng bụi cao, nếu cần thiết sẽ phải sử dụng thiết bị lọc khói tĩnh điện ướt , hoặc kết hợp với một hay nhiều thiết bị xử lý khói, xử lý mùi khác (lọc đầy đủ) như thiết bị than hoạt tính, thiết bị UV, tháp hấp thụ, tháp hấp phụ, thiết bị xử lý giảm nhiệt độ khói … để đảm bảo hiệu quả cao.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!